Blog Categories Blog Categories


5 mẹo nhỏ giúp bạn quản lý dung lượng bộ nhớ trên iPhone tốt hơn

January 4th, 2017 in category Hướng Dẫn

Một trong những vấn đề khá bất cập trên mọi thiết bị iPhone (đặc biệt là những thiết bị có dung lượng khiêm tốn chỉ 16GB) là dung lượng cố định và không thể có thêm bộ nhớ ngoài hỗ trợ như thẻ SD. Sau đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn tiết kiệm dung lượng sử dụng trên iPhone.


Uống cà phê điều độ có thể giúp bạn sống lâu hơn

December 24th, 2016 in category Tin Tức

Một nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí khoa học Circulation đã chỉ ra rằng những người thường xuyên uống cà phê (dưới 5 cốc mỗi ngày) sẽ giảm thiểu được nguy cơ tử vong sớm do một vài nguyên nhân khác nhau như tim mạch, tiểu đường, các vấn đề về não bộ và thần kinh bao gồm cả hành động tự sát.


Tăng bảo mật cho tin nhắn của bạn !!!

December 20th, 2016 in category Hướng Dẫn

Đừng để người khác có cơ hội soi tin nhắn iMessage đến của bạn chỉ bằng một cái liếc lên màn hình khóa và cũng đừng để bất cứ ai cũng có thể theo dõi toàn bộ hoạt động cả tuần của bạn chỉ bằng một cái vẩy ngón tay.


16 sản phẩm của Apple đã thay đổi thế giới trong vòng 40 năm qua

December 13th, 2016 in category Tin Tức

Apple là một trong những công ty có sức ảnh hưởng lớn nhất ngành công nghệ hiện nay, những sản phẩm của hãng luôn thu hút một lượng lớn khách và rất nhiều trong số đó đã góp phần thay đổi cả thế giới. Chúng ta hãy cùng điểm lại 16 sản phẩm của Apple có tầm ảnh hưởng nhất trong những năm qua nhé.