Cà phê rang mộc DukiCoffee 7S 250gr

Giá cũ: 65.000 
55.000 
Bạn tiết kiệm: 10.000 ₫ (15%)
Free Ship
Giảm 15%
Còn hàng
+
Giá giảm theo số lượng:
Số lượng 40+ 120+
Giá 52.000 ₫ 50.000 ₫

 

Hỗ trợ trực tiếp qua tin nhắn
Shipping time and rates:
  • Địa Chỉ Mua Hàng
  • View all variations as list
 

Cà phê rang mộc DukiCoffee 7S 250gr

Cà phê Duki được sản xuất và đóng gói tại Việt Nam, 
-----------------------------------------------------------------------------------------------
Cà phê Hạt Duki Robusta Truyền Thống: 100% Robusta từ 5 tỉnh thành nổi tiếng ở Tây Nguyên:


- Đắk Đoa – Gia Lai
- Đắk Hà – Kon Tum
- Buôn Hồ – Đắk Lắk
- Đắk Mil – Đắk Nông
- Di Linh – Lâm Đồng

Rang Vừa (Medium)

Phương Pháp sơ chế : chế biến khô, phơi nắng thủ công
Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.
Ngày sản xuất và Hạn sử dụng được in trên bao bì sản phẩm.

Đóng gói 250g.
-----------------------------------------------------------------------------------------------

Nguồn gốc của hạt cafe Việt Nam

Hạt cà phê vốn không không phải là giống cây trồng của người Việt Nam, vào thời kỳ Pháp thuộc, khi người Pháp đến và đem đến hạt giống của loại thực vật này. Cà phê mới chính thức được du nhập vào nước ta và phát triển thành một nền văn hóa ẩm thực như hiện nay.

Xuất phát từ lục địa Châu Phi và thông qua quá trình xâm lược, thuộc địa hóa của các nước tư bản những năm 1400. Hạt cafe dần trở thành một thực phẩm nổi tiếng ở khu vực Châu Âu. Dòng cafe nổi tiếng và thịnh hành nhất lúc bấy giờ chính là Arabica, vì chúng chiếm 65% sản lượng trên toàn thế giới. 

Cây cà phê Robusta lần đầu tiên được phát hiện ở Congo những năm 1800. Sau đó, giống cây này được tự nhiên hóa tại nhiều quốc gia như Borneo, Polynesia, Costa Rica, Nicaragua, Jamaica,… Cây cà phê Robusta du nhập đến Đông Nam Á vào năm 1900 và được nhân giống, trồng trọt rộng rãi.

Robusta cũng dần du nhập và được trồng phổ biến tại Việt Nam. Với khí hậu nóng ẩm, độ cao phù hợp và thổ nhưỡng màu mỡ. Chính vì thế, loại cây này phát triển rất tốt và cho năng suất cao mỗi năm.

Sản lượng Robusta khoảng 30% sản lượng cafe của thế giới, trải khắp Tây và Trung Phi, Đông Nam Á, các vùng của Nam Mỹ.

Cà phê Robusta còn được biết đến với tên gọi khác là Coffea Canephora. Ở Việt Nam Robusta còn có tên gọi là cà phê Vối. Điểm khác biệt của loại cà phê này là hàm lượng caffein cao, chiếm từ 3% đến 4%. Trong khi đó, cafe Arabica chỉ chiếm từ 1% đến 2%.

Hàm lượng caffein trong hạt cà phê Robusta rất cao. Như đã giới thiệu ở trên, lượng caffein của hạt cà phê này dao động trung bình từ 3% đến 4%. Chất béo và lượng đường của cà phê cũng thấp hơn so với những loại khác. Đặc điểm này làm cho Robusta có hương vị đậm đà đặc trưng. Chúng thích hợp để pha phin hoặc phối trộn với Arabica để tăng độ đằm cho ly cà phê.

Nhà Sản Xuất:
Tiến Dũng
Viết bình luận

Bình luận Bình luận

 


  • Công Ty TNHH MTV TM-DV di động Tiến Dũng
  • 1154 Cách mạng tháng 8, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM
  • MST : 0310480564
  • ĐT : 0839906789 - 0839906789
  • ĐT : 0937345567 (Zalo, Viber, Telegram)
  • www.TienDung.vn
  • Email : Apple@TienDung.vn