Theo 9to5Mac iMac trang bị chip Apple Silicon sẽ ra mắt, với những phiên bản với hình dáng gần giống màn hình Pro Display XDR và được thiết kế lại hoàn toàn với nhiều màu sắc khác nhau, khác xa cỗ máy all-in-one nhôm bạc lưng cong nổi bật trước kia. Tin đồn chưa chắc đã chính xác, nhưng điều đó dĩ nhiên không cấm được những họa sỹ mỹ thuật công nghiệp trổ tài đưa ra những ý tưởng tiềm năng cho chiếc máy nằm ở phân khúc giữa MacBook và Mac Pro. Một trong số những concept không chính thức vừa được giới thiệu đến từ Khahn Design và ConceptsiPhone:

Thiết kế vuông vức, mặt lưng phẳng, khớp thay đổi độ cao màn hình giống hệt như màn Display Pro XDR giá nghìn Đô, nhưng chassis màn hình kiêm case chứa phần cứng xử lý của bản mẫu thiết kế iMac này mỏng hơn nhiều, và được bo tròn trông giống hệt chiếc iPad Pro cỡ lớn. Cơ bản với chip Apple M, họ cũng không cần không gian bên trong chassis quá lớn để trang bị thêm hệ thống tản nhiệt với heatsink cồng kềnh, từ đó giữ được những đường nét tinh tế, mỏng và gọn gàng. Cộng với tin đồn iMac mới sẽ có 5 màu sắc khác nhau, kết quả concept được Khahn Design biến thành hình ảnh render trông khá mướt mắt.

Trong khi đó, đêm nay Apple sẽ có sự kiện giới thiệu sản phẩm mới, khá chắc iMac sẽ không được giới thiệu, mà cũng chưa chắc chắn liệu năm nay chúng ta có được trải nghiệm iMac trang bị chip Apple Silicon hay không. Nếu có iMac mới, với thiết kế như hình ảnh dưới đây, anh em có mua không?

Hot deals Hot deals